Câu lạc bộ Đổi mới sáng tạo ngành rau, hoa, quả: Thúc đẩy đổi mới sáng tạo trong nông nghiệp - Đào, Thế Anh (2025)
Đối mới sáng tạo (ĐMST) là một xu hướng và là công cụ quan trọng để thúc đẩy áp dụng các tiến bộ công nghệ, phương thức quản lý mới nhằm nâng cao năng suất, chất lượng và giá trị sản phẩm nông sản. Bài viết giới thiệu mô hình ĐMST trong nông nghiệp thông qua cơ chế câu lạc bộ (CLB) giúp nông dân, doanh nghiệp, nhà khoa học có thể kết nối và lan tỏa thông tin, khoa học và công nghệ (KH&CN) một cách hiệu quả hơn...