Đồng Nai: Khoa học và công nghệ đóng góp tích cực vào phát triển kinh tế - xã hội - Lại, Thế Thông (2025)
Xác định khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo là “chìa khóa của thành công”, trong những năm gần đây, ngành khoa học và công nghệ (KH&CN) Đồng Nai đã có nhiều hoạt động hiệu quả, đóng góp tích cực vào phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nói chung và cả nước nói riêng...