Quảng Ninh: Nâng cao năng suất dựa trên nền tảng khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo - Lê, Xuân Biên (2025)
Thời gian qua, Đảng và Nhà nước đã có nhiều chủ trương, chính sách quan trọng nhằm tăng năng suất lao động dựa trên hoạt động khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo. Thực hiện chủ trương này, tỉnh Quảng Ninh đã và đang từng bước triển khai xây dựng kế hoạch nâng cao năng suất dựa trên nền tảng khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo nhằm thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.