Trí tuệ nhân tạo trong ứng dụng năng lượng nguyên tử - Đỗ, Ngọc Điệp (2025)
Trong thập kỷ qua, trí tuệ nhân tạo (AI) đã phát triển nhanh chóng, ngày càng trở nên tinh vi và có khả năng giải quyết các vấn đề phức tạp mà trong nhiều năm khoa học vẫn chưa có lời giải...