Rạng Đông: Đổi mới sáng tạo và chuyển giao công nghệ trong kỷ nguyên mới - Nguyễn, Đoàn Kết (2025)
Toàn cầu hóa đã tạo ra sự kết nối chặt chẽ giữa các quốc gia, nền kinh tế và doanh nghiệp trên toàn thế giới. Sự phát triển của công nghệ số, đặc biệt là internet và các giải pháp kết nối toàn cầu, đã phá vỡ các rào cản truyền thống, mở ra một thời kỳ mới với sự phát triển vượt bậc trong sản xuất, thương mại và chuyển giao công nghệ. Nhận thức rõ vai trò của khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo (KH,CN&ĐMST) trong kỷ nguyên mới, Công ty Cổ phần Bóng đèn Phích nước Rạng Đông xác định đổi mới công nghệ là yếu tố sống còn...