Sản xuất vật liệu carbon nanotube từ các mỏ khí giàu CO2 của Việt Nam - Nguyễn, Hữu Lương (2025)
Viện Dầu khí Việt Nam (VPI) đã sử dụng công nghệ lắng đọng hơi hóa học (CVD) với xúc tác dạng đế bản mỏng, tổng hợp thành công vật liệu carbon nanotube (CNT) từ nguồn nguyên liệu khí thiên nhiên có hàm lượng CO2 cao...