Ứng dụng kỹ thuật hạt nhân giảm thiểu xói mòn đất - Đỗ, Ngọc Điệp (2025)
Xói mòn đất là một trong những mối đe dọa nghiêm trọng đối với nông nghiệp và sản xuất lương thực. Đây là nguyên nhân hàng đầu gây suy thoái đất...