Khoa học và công nghệ phải lấy thực tiễn làm thước đo của thành công - Chiêu, Dương Mn (2025)
Nhân kỷ niệm 60 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh gặp mặt giới trí thức (18/5/1963-18/5/2023); 10 năm Ngày Khoa học và Công nghệ (KH&CN) Việt Nam (18/5/2013-18/5/2023), Bộ KH&CN đã tổ chức Lễ Chào mừng Ngày KH&CN Việt Nam với chủ đề “Khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo - động lực phát triển bền vững”. Tham dự sự kiện có Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính cùng lãnh đạo các cơ quan đầu ngành về KH&CN của đất nước và đông đảo nhà khoa học, nhà quản lý, doanh nhân…