Phát triển Đồng bằng sông Hồng thành trung tâm khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo hàng đầu cả nước - Đoàn, Khải (2025)
Góp phần thực hiện Nghị quyết số 30-NQ/TW của Bộ Chính trị về phát triển kinh tế - xã hội và bảo đảm quốc phòng, an ninh vùng Đồng bằng sông Hồng (ĐBSH) đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045; Chiến lược phát triển khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo (KH,CN&ĐMST) đến năm 2030...