Trình độ và năng lực công nghệ của doanh nghiệp chế biến, chế tạo tỉnh Bạc Liêu: Góc nhìn và giải phá - Phạm, Ngọc Hiếu Lê Trọng Tài (2025)
Trong giai đoạn từ 2016-2020, kinh tế tỉnh Bạc Liêu có sự tăng trưởng khá cao, bình quân đạt 7,16%/năm. Tuy tốc độ tăng trưởng kinh tế tăng khá, song vẫn chưa tương xứng với tiềm năng, lợi thế, chưa tạo được sự bứt phá. Để thực hiện có hiệu quả các nghị quyết, chiến lược phát triển của tỉnh Bạc Liêu trong giai đoạn tới...