Gia Lai: Hiệu quả lâu dài từ Chương trình Nông thôn miền núi. - Trần, Anh Tuấn (2025)
Trong thời gian qua, được sự quan tâm của Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN), sự chỉ đạo kịp thời của UBND tỉnh, đã có hàng chục dự án thuộc Chương trình Hỗ trợ Ứng dụng và Chuyển giao Tiến bộ KH&CN phục vụ phát triển kinh tế - xã hội nông thôn, miền núi, vùng dân tộc thiểu số (gọi tắt là Chương trình Nông thôn miền núi) được triển khai thành công trên địa bàn tỉnh Gia Lai...