Công nghệ BaSISS: “Kính hiển vi” mới trong nghiên cứu ung thư - Đặng, Xuân Thắng (2025)
Tế bào ung thư là những thực thể động, liên tục thay đổi và định hình lại các tương tác giữa chúng với môi trường vi mô xung quanh khối u. Những tế bào này có nhiều quần thể con, là những nhóm tế bào khác biệt về mặt di truyền. Các công nghệ gen như giải trình tự toàn bộ gen...