Hỗ trợ sinh viên khởi nghiệp từ kết quả nghiên cứu khoa học - Phong, Vũ-Quốc Bảo (2025)
Công tác hỗ trợ sinh viên khởi nghiệp từ kết quả nghiên cứu khoa học là sự cụ thể hóa Quyết định số 1665/QĐ-TTg ngày 30/10/2017 về việc phê duyệt Đề án “Hỗ trợ học sinh, sinh viên khởi nghiệp đến năm 2025” (Đề án 1665). Với cách tiếp cận linh hoạt và sáng tạo, 5 năm qua, Trung tâm Ươm tạo Doanh nghiệp Công nghệ - CTBI (Trường Đại học Nông Lâm TP Hồ Chí Minh) đã tận dụng các nguồn lực sẵn có, kết hợp nhiều hình thức, hỗ trợ hiệu quả việc thương mại hóa các kết quả nghiên cứu khoa học của sinh viên...