Bảo vệ dữ liệu cá nhân trên các giao diện tương tác với người dân của chính quyền địa phương: Thực trạng và khuyến nghị - Nguyễn, Quang Đồng (2025)
Dữ liệu cá nhân (DLCN) được thu thập rất nhiều qua các công cụ trên môi trường số, điển hình như cổng thông tin điện tử (TTĐT), cổng dịch vụ công trực tuyến (DVCTT) và ứng dụng thông minh (ƯDTM) của ủy ban nhân dân (UBND) cấp tỉnh...