Xây dựng và hoàn thiện hệ thống dịch vụ phân tích cạnh tranh - Đào, Mạnh Thắng (2025)
Để xây dựng chính sách phát triển khoa học và công nghệ (KH&CN) phù hợp với Việt Nam trong bối cảnh Cách mạng công nghiệp lần thứ 4 và chuyển đổi số mạnh mẽ như hiện nay, rất cần có các công cụ hỗ trợ cho quá trình hoạch định chiến lược và xây dựng chính sách dựa trên thực chứng...