Xác lập quyền sở hữu trí tuệ nhãn hiệu chứng nhận “Ba Khía - Cà Mau” - Nguyễn, Thị Mỹ (2025)
Ý thức được tầm quan trọng của việc xác lập quyền sở hữu trí tuệ (SHTT) đối với các sản phẩm có thế mạnh của địa phương, thời gian qua, Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) Cà Mau đã triển khai nhiều chương trình, dự án hỗ trợ các sản phẩm đặc sản...