Đồng Tháp: Mô hình sản xuất mè luân canh trên nền đất lúa gắn với tiêu thụ - Nguyễn, Thị Trúc Ly (2025)
Dự án “Ứng dụng tiến bộ kỹ thuật xây dựng mô hình sản xuất mè luân canh trên nền đất lúa gắn với tiêu thụ tại tỉnh Đồng Tháp” do Trung tâm Kiểm định và Kiểm nghiệm thuộc Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) Đồng Tháp chủ trì đã được Hội đồng nghiệm thu đánh giá cao...