Mô hình học máy và một số thách thức bảo mật - Ngô, Minh Phước (2025)
Mô hình học máy có thể được sử dụng để xây dựng các hệ thống phòng thủ như phát hiện mã độc và tấn công mạng, tuy nhiên chúng cũng nhanh chóng trở thành đối tượng tấn công mới của các tác nhân độc hại. Vì vậy, việc xây dựng các mô hình học máy mạnh mẽ...