Sóc Trăng: Nhiều giải pháp phát triển hoạt động khởi nghiệp đổi mới sáng tạo - Nguyễn, Thành Duy (2025)
Theo kết quả xếp hạng Chỉ số đổi mới sáng tạo - ĐMST (PII) 63 tỉnh/thành phố năm 2023, tỉnh Sóc Trăng đạt 31,81 điểm (xếp hạng 48/63 tỉnh/thành phố và xếp thứ 10/13 tỉnh/thành phố vùng Đồng bằng sông Cửu Long - ĐBSCL), với chỉ số đầu vào là 34,27 điểm và đầu ra là 29,35 điểm. Nhằm đẩy mạnh hoạt động khởi nghiệp ĐMST, Sở KH&CN tỉnh Sóc Trăng đã chủ trì, phối hợp với các sở/ngành có liên quan đề xuất nhiều giải pháp nhằm thúc đẩy hoạt động này trên địa bàn tỉnh trong thời gian tới.