Thư chúc mừng năm mới 2023 - Bộ, trưởng Huỳnh Thành Đạt (2025)
Năm 2022 là năm đầu tiên thực hiện Chiến lược Phát triển khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo (KH,CN&ĐMST) trong bối cảnh cả nước nỗ lực phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội sau đại dịch COVID-19. Được sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của Đảng, Quốc hội và Chính phủ, sự phối hợp chặt chẽ của các bộ, ngành, cơ quan trung ương và địa phương, sự đồng hành của doanh nghiệp và người dân, KH,CN&ĐMST đã có nhiều kết quả đáng khích lệ, đóng góp vào thành công chung của cả nước...