Một số nhà khoa học nữ người Việt được quốc tế vinh danh trong năm 2022 - MN (2025)
Sự đóng góp của phụ nữ là không thể thiếu trong mọi lĩnh vực của đời sống, đặc biệt là đối với khoa học và công nghệ (KH&CN). Hiện nay, khi cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0 đang tạo ra nhiều cơ hội và không ít thách thức, các nhà khoa học, đặc biệt là các nhà khoa học nữ càng giữ vai trò hết sức quan trọng, góp phần quyết định vào sự phát triển toàn diện, bền vững của mỗi quốc gia và toàn cầu...