Tiêu chuẩn thúc đẩy các mục tiêu phát triển bền vững của Liên hợp quốc - Phùng, Mạnh Trường (2025)
Tính bền vững được định nghĩa là trạng thái của hệ thống toàn cầu, trong đó các nhu cầu của hiện tại được đáp ứng, nhưng không ảnh hưởng đến việc đáp ứng các nhu cầu của những thế hệ tương lai. Một tương lai bền vững đòi hỏi phải cân bằng các nhu cầu liên quan tới môi trường, xã hội và kinh tế. Trong đó, tiêu chuẩn chính là công cụ đóng góp tích cực và hiệu quả cho một thế giới bền vững hơn...