Một số thay đổi lớn trong Báo cáo Trích dẫn tạp chí kể từ năm 2023 - Dương, Tú (2025)
Tròn một tháng sau khi công bố Báo cáo Trích dẫn tạp chí (Journal Citation Reports - JCR) năm 2022 với hàng trăm tạp chí có hệ số ảnh hưởng (Journal Impact Factor - JIF) tăng mạnh nhờ các bài báo được trích dẫn nhiều liên quan đến đại dịch COVID-19, Clarivate* vừa thông báo một số thay đổi lớn trong JCR kể từ năm.