Ứng dụng công nghệ IoT và AI giám sát và điều khiển nhà nuôi chim yến thông minh - Lương, Công Bình (2025)
Hiện tại, có hơn 22.000 nhà nuôi chim yến đang hoạt động trên cả nước và hàng nghìn nhà nuôi đang được xây dựng. Việc vận hành nhà nuôi chim yến cần 1-2 nhân viên kỹ thuật được đào tạo bài bản, tuy nhiên việc nắm bắt những thay đổi về số lượng chim yến trong nhà nuôi để có những điều chỉnh thông số kỹ thuật cho phù hợp còn gặp nhiều khó khăn...