ITST: Khẳng định thương hiệu và uy tín trong lĩnh vực giao thông vận tải - Nguyễn, Văn Thành (2025)
Là viện nghiên cứu và phát triển đầu ngành của Bộ Giao thông Vận tải (GTVT), những năm gần đây, Viện Khoa học và Công nghệ (KH&CN) GTVT - ITST đã không ngừng đổi mới, sáng tạo trong việc thực hiện các nhiệm vụ nghiên cứu, ứng dụng và phát triển công nghệ, từng bước khẳng định uy tín và thương hiệu của Viện trong quá trình hội nhập và phát triển...