Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam: Góp phần quan trọng tạo tiền đề, nền tảng vào phát triển ngành nông nghiệp - Trần, Đình Hòa (2025)
Trong những năm qua, Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam luôn bám sát chiến lược phát triển của ngành nông nghiệp, các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước; các chương trình trọng điểm của Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) và nhu cầu thực tế để đề xuất và thực hiện các đề tài, dự án KH&CN có ý nghĩa thực tiễn. Kết quả thực hiện các nhiệm vụ KH&CN của Viện đã góp phần quan trọng tạo tiền đề, nền tảng cho sự phát triển của ngành nông nghiệp và kinh tế - xã hội của đất nước.