Khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo phục vụ phát triển kinh tế - xã hội địa phương và vùng lãnh thổ - Chu, Thúc Đạt (2025)
Trong năm 2022, Bộ Chính trị, Ban Bí thư đã tiến hành tổng kết 6 nghị quyết của Bộ Chính trị Khóa IX về phương hướng phát triển kinh tế - xã hội (KT-XH), bảo đảm quốc phòng - an ninh đến năm 2020 cho 6 vùng lãnh thổ. Kết quả cho thấy, phần lớn các chỉ tiêu, nhiệm vụ của những nghị quyết này cơ bản được hoàn thành...