10 thành tựu khoa học thế giới nổi bật năm 2022 - BL (2025)
Khoa học thế giới năm 2022 ghi dấu nhiều thành tựu ấn tượng trong lịch sử khoa học nhân loại, có thể kể đến như những hình ảnh rất sâu từ vũ trụ, giống lúa lâu năm, sự sáng tạo của trí tuệ nhân tạo... Mới đây, Tạp chí Science đã bình chọn 10 thành tựu khoa học thế giới nổi bật của năm, Tạp chí xin giới thiệu cùng bạn đọc.