Sản xuất thành công phân bón hữu cơ từ phụ phẩm cá tra - Trúc, Ly (2025)
Thông qua việc thực hiện dự án sản xuất thử nghiệm cấp tỉnh: “Sản xuất phân hữu cơ từ các nguồn phế/phụ phẩm trong quá trình chế biến cá tra trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp”, ThS Nguyễn Văn Tính và các cộng sự thuộc Công ty TNHH Mai Thiên Thanh đã nghiên cứu, sản xuất thành công phân bón hữu cơ từ các nguồn phế/phụ phẩm trong quá trình chế biến cá tra...