Công bố khoa học quốc tế của Lào: Thực trạng và khuyến nghị. - Lê, Ngọc Bích Nguyễn Minh Quân (2025)
Bài viết đánh giá thực trạng công bố khoa học quốc tế có địa chỉ tác giả ở Lào được đăng trên các danh mục tạp chí thuộc Web of Science (WoS) và Scopus. Trên cơ sở đó, đánh giá mức độ phát triển của hoạt động nghiên cứu khoa học tại Lào cũng như đưa ra các khuyến nghị về hoạt động tài trợ, hỗ trợ nghiên cứu khoa học của STDF*...