Chỉ số đổi mới sáng tạo toàn cầu 2022: Việt Nam tăng hạng đáng kể ở trụ cột thể chế - VH (2025)
Ngày 03/10/2022, tại Hà Nội, Bộ Khoa học và Công nghệ phối hợp cùng Phái đoàn Việt Nam bên cạnh Liên hợp quốc, Tổ chức Thương mại thế giới (WTO), các tổ chức quốc tế tại Geneva (Thụy Sỹ) và Tổ chức Sở hữu trí tuệ Thế giới (WIPO) tổ chức Hội thảo công bố, giới thiệu Báo cáo Chỉ số đổi mới sáng tạo (ĐMST) toàn cầu (Global Innovation Index - GII) năm 2022 và kết quả của Việt Nam...