SDMD 2045: Góp phần phát triển bền vững Đồng bằng sông Cửu Long - Thanh, Toan Ha (2025)
Tại Hội nghị Phát triển bền vững Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) thích ứng với biến đổi khí hậu (BĐKH) lần thứ III được tổ chức ngày 13/03/2021 tại TP Cần Thơ (phục vụ sơ kết việc thực hiện Nghị quyết số 120/NQ-CP của Chính phủ về phát triển bền vững vùng ĐBSCL thích ứng với BĐKH), Trường Đại học Cần Thơ đã được Thủ tướng Chính phủ giao đăng cai tổ chức Diễn đàn thường niên về “Đối thoại khoa học phát triển bền vững ĐBSCL”...