Thừa Thiên Huế: Hướng tới mục tiêu trở thành trung tâm KH&CN lớn của đất nước. - Thang, Ho (2025)
Trong thời gian qua, ngành khoa học và công nghệ (KH&CN) tỉnh Thừa Thiên Huế đã đạt được nhiều thành tựu đáng ghi nhận, đóng góp quan trọng vào phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Với mục tiêu trở thành trung tâm KH&CN lớn của đất nước, tỉnh Thừa Thiên Huế đã xác định được những mục tiêu cụ thể trong thời gian tới...