ICO: Xu thế mới trong huy động vốn của doanh nghiệp khởi nghiệp công nghệ. - Lưu, Minh Sang (2025)
Trong những năm qua, cùng với sự phát triển của nền kinh tế số, hình thức huy động vốn ICO (Initial Coin Offering) đang lan tỏa mạnh mẽ và ngày càng được quan tâm, đặc biệt là ở những quốc gia có thế mạnh về công nghệ. Vậy ICO là gì? Các quốc gia có xu hướng điều chỉnh pháp luật như thế nào đối với hình thức huy động vốn mới mẻ này?...