Ngành công nghiệp sáng tạo cần sự hỗ trợ để tăng tốc - Phạm, Thanh Nga (2025)
Tuy mới bắt đầu nở rộ từ thế kỷ XX, nhưng ngành công nghiệp sáng tạo (CNST) đã mang lại nhiều thành tựu về phát triển văn hóa và kinh tế cho nhân loại. Thị trường ngành CNST được dự báo sẽ đạt giá trị 985 tỷ USD vào năm 2023 và có thể chiếm 10% GDP toàn cầu trước năm 2030...