Phát triển nguồn nhân lực tiêu chuẩn hóa thông qua giáo dục và đào tạo - Bùi, Ngọc Bích (2025)
Trong xã hội hiện đại, tiêu chuẩn đóng vai trò quan trọng thúc đẩy tính tương tác, hiệu quả và đổi mới sáng tạo. Bằng cách thiết lập các khuôn khổ và giaothức chung, tiêu chuẩn tạo điều kiện thuận lợi cho sự hợp tác, giảm thiểu sự phức tạp và nâng cao trải nghiệm người dùng. Tiêu chuẩn có tác động lớn đến các vấn đề như chất lượng, an toàn thực phẩm; tính tương thích, tác động về môi trường, xã hội…