Liệu pháp ức chế PARP trong điều trị ung thư. - Đặng, Xuân Thắng (2025)
Liệu pháp ức chế PARP (tiếng Anh là Poly ADP- ribose polymerase inhibitors - PARPi) lần đầu tiên được giới thiệu như một liệu pháp nhắm đích trong điều trị ung thư vào năm 2005 và được đánh giá là một trong những cách tiếp cận mới khá thành công. Liệu pháp này đã được các cơ quan quản lý dược phẩm lớn trên thế giới như Cơ quan Quản lý Dược phẩm châu Âu (EMA) ...