Khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo: Đóng góp tích cực vào phát triển kinh tế - xã hội địa phương. - Vũ, Hưng (2025)
Năm 2021 là năm đầu tiên triển khai Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII trong bối cảnh đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, ảnh hưởng nặng nề đến phát triển kinh tế - xã hội (KT-XH) của cả nước. Song hoạt động khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo (KHCN&ĐMST), trong đó có hoạt động KHCN&ĐMST của địa phương đã đạt được những thành quả quan trọng, thúc đẩy phát triển KT-XH nói chung và địa phương nói riêng...