Sở hữu trí tuệ góp phần gia tăng sức cạnh tranh và giá trị sản phẩm. - CT (2025)
Ngày 17/3/2022, tại TP Bắc Giang, Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) đã phối hợp với UBND tỉnh Bắc Giang tổ chức Hội nghị Sở hữu trí tuệ (SHTT) năm 2022 nhằm tổng kết, đánh giá công tác quản lý nhà nước về SHTT năm 2021 và thảo luận những định hướng lớn trong năm 2022. Tham dự Hội nghị có Bộ trưởng Bộ KH&CN Huỳnh Thành Đạt, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang Lê Ánh Dương cùng đại biểu đến từ các bộ, ngành, viện nghiên cứu, trường đại học và 62 Sở KH&CN trong cả nước.