Công nghệ bê tông asphalt tái chế ấm: Giải pháp phát triển bền vững cho xây dựng mặt đường giao thông - Đào, Văn Đông (2025)
Tái chế vật liệu mặt đường bê tông asphalt cũ - RAP (Reclaimed Asphalt Pavement) là sự lựa chọn của ngành công nghiệp mặt đường asphalt ở nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Đức, Pháp, Singapore. Tuy nhiên, ở Việt Nam công nghệ này vẫn chưa được ứng dụng...