Ẩn số nguồn lực và lợi thế cạnh tranh của khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tại Việt Nam - Nguyễn, Đức Khương (2025)
Từ đầu những năm 2000 trở lại đây, sự vận động và tiến bộ của thế giới đang được đặt trước những thách thức thiên niên kỷ vô cùng lớn. Không chỉ là những vấn đề bình đẳng, giảm đói nghèo, nâng cao chất lượng giáo dục tiểu học, sức khoẻ y tế cho bà mẹ trẻ em, mà còn là bảo vệ sự bền vững của môi trường sinh thái, chống biến đổi khí hậu và nâng cao chất lượng sống của con người...