Trung tâm tri thức số: Kết nối thư viện số dùng chung - đổi mới sáng tạo. - Nguyễn, Hoàng Sơn (2025)
Tháng 10/2021, Cổng thông tin Trung tâm tri thức số (TTTTS): kết nối thư viện số (TVS) dùng chung - đổi mới sáng tạo tại địa chỉ: http://digitalknowledgehub.vnu.edu.vn đã chính thức được khai trương trực tuyến. Đây là kết quả hợp tác giữa Trung tâm Thông tin - Thư viện thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội (VNU-LIC) với các TVS của các trường đại học, học viện thuộc Liên Chi hội thư viện đại học khu vực phía Bắc (NALA) và Công ty DLCORP. Đồng thời cũng là TTTTS đầu tiên của hệ thống giáo dục đại học Việt Nam, góp phần giải quyết thách thức của TVS Việt Nam trong bối cảnh bùng nổ dữ liệu lớn.