Đưa Hà Nội trở thành trung tâm KH&CN đầu tàu của cả nước - Nguyễn, Hồng Sơn (2025)
Năm 2021, được sự lãnh đạo và chỉ đạo sát sao của Thành uỷ, HĐND, UBND TP Hà Nội và Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN), cùng sự phối hợp chặt chẽ của các tổ chức, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực KH&CN trên địa bàn, Sở KH&CN Hà Nội đã vượt qua nhiều khó khăn để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ với nhiều thành tích nổi bật.