10 thành tựu khoa học thế giới nổi bật năm 2021. - Lê, Bắc (2025)
Năm 2021, nền khoa học thế giới đã ghi nhận nhiều tiến bộ vượt bậc dù trong bối cảnh tình hình đại dịch Covid-19 vẫn còn diễn biến phức tạp. Mới đây, Tạp chí Science đã bình chọn và công bố 10 thành tựu khoa học nổi bật của năm. Xin được giới thiệu cùng bạn đọc.