Đổi mới sáng tạo: Một số vấn đề cần quan tâm (Kỳ 2). - Ngoc, Ca Tran (2025)
Tiếp theo kỳ 1*, trong kỳ này, tác giả trình bày kinh nghiệm quốc tế về tổ chức và xây dựng hệ thống đổi mới sáng tạo (ĐMST) quốc gia ở một số nước, thực trạng ĐMST của Việt Nam và đề xuất giải pháp thúc đẩy hoạt động ĐMST ở nước ta trong thời gian tới.