Ứng dụng công nghệ khối phổ MALDI-TOF MS nâng cao chất lượng dịch vụ thử nghiệm trong phân tích vi sinh vật - Phong, Vu (2025)
Nhằm đáp ứng nhu cầu định danh hoặc khẳng định nhanh và chính xác vi sinh vật tạp nhiễm trong thực phẩm, môi trường… phục vụ nhu cầu của cơ quan quản lý và doanh nghiệp sản xuất - kinh doanh, Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 3 (Ủy ban Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng Quốc gia - Bộ Khoa học và Công nghệ) đã đầu tư, trang bị nhiều thiết bị hiện đại, trong đó có công nghệ khối phổ MALDI-TOF MS (Matrix Assisted Laser Desorption Ionization-Time of Flight Mass Spectrometry)...