Tiêu chuẩn phục vụ các mục tiêu phát triển bền vững - Tầm nhìn chung cho một thế giới tốt đẹp hơn. - Ngô, Thị Ngọc Hà (2025)
Ba tổ chức tiêu chuẩn hàng đầu thế giới là Ủy ban Kỹ thuật điện Quốc tế (IEC), Tổ chức Tiêu chuẩn hóa Quốc tế (ISO) và Liên minh Viễn thông Quốc tế (ITU) đã chọn ngày 14/10 hàng năm là Ngày Tiêu chuẩn Thế giới nhằm vinh danh những đóng góp và hợp tác của hàng ngàn tổ chức, chuyên gia trên toàn thế giới trong hoạt động xây dựng và áp dụng tiêu chuẩn. Thông điệp Ngày Tiêu chuẩn Thế giới năm nay là “Tiêu chuẩn phục vụ các mục tiêu phát triển bền vững - Tầm nhìn chung cho một thế giới tốt đẹp hơn”.