KH&CN Bắc Giang: Khẳng định vai trò quan trọng đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. - VVH (2025)
Tháng 10 này, ngành khoa học và công nghệ (KH&CN) tỉnh Bắc Giang tròn 60 năm xây dựng và phát triển (10/1961-10/2021). Nhân dịp này, Tạp chí KH&CN Việt Nam đã có cuộc trao đổi với Giám đốc Sở KH&CN Bắc Giang Nguyễn Thanh Bình về những đóng góp chủ yếu của KH&CN đối với phát triển kinh tế - xã hội của địa phương và những định hướng chính của ngành trong thời gian tới.