Các nhà khoa học giành Giải thưởng Đột phá 2022. - Cao, Thạch (2025)
Ngày 9/9/2021 tại San Francisco (Hoa Kỳ), danh sách các nhà khoa học được nhận Giải thưởng Đột phá năm 2022 trong các lĩnh vực: Khoa học sự sống, Vật lý cơ bản và Toán học đã được công bố. Tổng giá trị được trao của Giải thưởng lần này là 17,5 triệu USD. Trong đó, mỗi Giải thưởng chính nhận 3 triệu USD (gấp khoảng 3 lần Giải Nobel). Đặc biệt, 2 trong số 5 Giải thưởng chính năm nay thuộc về các nhà khoa học đã có những đóng góp lớn lao vào công cuộc chiến đấu chống lại đại dịch Covid-19.