Ứng dụng công nghệ tiên tiến phát triển bền vững đàn trâu theo chuỗi giá trị tại Lào Cai - Thinh, Pham (2025)
Nhằm khai thác thế mạnh và tiềm năng của tỉnh Lào Cai trong việc chăn nuôi trâu thịt để đáp ứng nhu cầu về tiêu dùng, du lịch và tiến tới xuất khẩu, Bộ Khoa học và Công nghệ đã phê duyệt dự án “Ứng dụng công nghệ tiên tiến trong sinh sản và trồng, chế biến cây thức ăn chăn nuôi nhằm phát triển bền vững đàn trâu hàng hóa theo chuỗi giá trị tại tỉnh Lào Cai”...